Giới Thiệu

Công ty TNHH MTV SX - TM - DV HUY HOÀNG được thành lập vào năm 2001 , là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất các sản phẩm vòi nước và phụ kiện phòng tắm mang thương hiệu LATOWS tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến từ Đài Loan.

        Chất lượng và sự đáng tin cậy luôn là mục tiêu của chúng tôi theo đuổi. Mổi chi tiết sản phẩm phải thông qua việc kiểm soát chất lượng chính xác nhằm bải đảm sản phẩm sản xuất ra có chất lượng đáng tin cậy. Với công nghệ cao và trang thiết bị hiện đại , sản xuất , lắp ráp dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia Đài Loan theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Vì thế chúng tôi luôn bảo đảm những yêu cầu cao về chất lượng , tính bền vững , tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Song hành cùng chất lượng là dịch vụ hàng đầu . Sản phẩm của chúng tôi đã được chấp nhận và sử dụng rộng rãi khắp cả nước và được xuất khẩu đến nhiều nước khác nhờ dịch vụ chu đáo và tận tâm. Khách hàng nước ngoài có thể tin tưởng vào thời gian sản xuất , giao hàng đúng hẹn và dịch vụ khách hàng nhanh chóng của chúng tôi cho dù bạn ở bất cứ nơi nào .

Doanh thu thuần hiện nay đạt khoản 3 triệu Đôla với đà tăng trưởng 15% năm chứng tỏ sự phát triển vững chắc của chúng tôi .Thành công đã giúp chúng tôi vươn đến là một trong những nhà sản xuất ưu tú nhất trong cùng nghành nhờ vào chiến lược phát triển hợp lý và biết lắng nghe ý kiến khách hàng .

Sự phát triển vững chắc còn có sự đóng góp rất lớn và đầy tận tụy của cả tập thể công nhân và kỹ sư gần 100 người của chúng tôi .Tại Công ty Huy Hoàng chúng tôi luôn khuyến khích và đánh giá cao những đóng góp của mọi người .

Công ty Huy Hoàng mong muốn tạo ra một tiện nghi và mang đến môi trường sống mới tốt đẹp hơn cho khách hàng từ những sản phẩm được chăm chút của mình .

Lịch sử hình thành và phát triển 

2001    thành lập công ty TNHH MTV SX - TM - DV HUY HOÀNG 

2002    bổ sung vốn  điều lệ

            mở rộng phân xưởng đúc

            đầu tư thêm 2 máy ép nhựa 150T và 250T

2003     đầu tư mới xưởng cơ khí 

2005     được chứng nhận hợp chuẩn hàng Việt Nam

2006     được nhiều người tiêu dùng bình chọn " Hàng Việt Nam chất Lượng Cao "

             được bình chọn là " Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín & chất lượng "

2007     được chứng nhận vận hành sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 : 2000

2008     bổ sung vốn điều lệ lần 2

            Đầu tư nhà xưởng lắp ráp hàng xuất khẩu.

TRÂN TRỌNG!

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM - DV HUY HOÀNG